Tìm kiếm

Đăng ký tài khoản | Đăng nhập | Quên mật khẩu | Gửi comment  | Đăng ký dịch vụ TGN Plus

DANH MỤC

VIỆT NAM

Ca sĩ nhí Minh Tiến với VCD ’’Em là công an tí hon’’

Thứ năm, ngày 28 tháng 02 năm 2008 cập nhật lúc 15:10


Sau VCD "Em hát Đôrêmi (Nắng sân trường)" thành công Trung tâm Nghe nhìn Hồ Gươm vừa cho phát hành VCD "Em là công an tí hon" của ca sĩ nhí Minh Tiến - coi đó là món quà mừng tuổi đầu năm cho các bạn nhỏ dịp đầu xuân.


Sau VCD "Em hát Đôrêmi (Nắng sân trường)" thành công Trung tâm Nghe nhìn Hồ Gươm vừa cho phát hành VCD "Em là công an tí hon" của ca sĩ nhí Minh Tiến - coi đó là món quà mừng tuổi đầu năm cho các bạn nhỏ dịp đầu xuân.

VDC gồm 10 bài hát do Minh Tiến thể hiện. Đó là các ca khúc thiếu nhi đặc sắc, trong đó có một số bài mới lần đầu tiên được giới thiệu: Dế trũi, dế mèn - Đôrêmon - Ếch nằm đáy giếng, Em là công an tí hon, Tý sún, Ba em là công nhân lái xe, con còng con cua, cưỡi ngựa tre.

Các bài hát do Minh Tiến thể hiện được ca sỹ Hoài Phương (Nhà hát Tuổi trẻ), người chuyên tổ chức các chương trình biểu diễn cho các cháu thiếu nhi trực tiếp hường dẫn. Phần phối khí được đảm đương bởi nhạc sĩ Đức Thiện (Nhạc viện Hà Nội), Hồng Kiên, Minh Tới, Tuấn Nghĩa. Phần quay hình được thực hiện bởi đạo diễn Duy Anh, người đã thực hiện các Video Clip của các ca sỹ như Minh Quân, Phương Thanh và ca sỹ nhí Vân Anh…

Để chương trình thêm sinh động, hấp dẫn, còn có sự góp mặt của 2 bạn gái: Quỳnh Châu: 14 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Trưng Nhị, từng đạt  nhiều giải thưởng: Giải Nhất Tiếng hát dân ca TP Hà Nội năm 2007; Huy chương Bạc tiếng hát Họa Mi năm 2007 cùng ban nhạc Búp bê xinh giành giải nhất liên hoan các ban nhạc thiếu nhi năm 2006. Người thứ 2 là Hồng Nhật: 7 tuổi, hiện đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ Họa Mi.


Bìa VCD : ’Em là công an tí hon’

Ca sĩ nhí Minh Tiến không phải là con nhà nòi về nghệ thuật sinh năm 98 hiện là học sinh lớp 4A trường THCS Bế Văn Đàn. Tiến đi hát từ năm 4 tuổi. Năm 2002, Tiến mới 4 tuổi rưỡi đã tham gia cuộc thi ’’Tiếng hát Học sinh, giáo viên TP Hà Nội" và đoạt giải xuất sắc với bài hát ’’Tập đếm’’. Năm 2003, Tiến tiếp tục dự thi ’’Tiếng hát dân ca’’ và đã đoạt giải 3 với bài hát ’’Lý kéo chài’’.

Năm 2006, Minh Tiến được cô giáo Lan Phương, Nhà văn hóa Ba Đình cử đi dự thi chương trình ’’Mừng tuổi đầu năm’’ và đã lọt vào top 5 của ba miền và giành giải thưởng Phong cách ấn tượng nhất với bài hát Rock. Mẹ Tiến nói sở thích của cậu bé là chơi Lego, xem hoạt hình đặc biệt rất yêu động vật. Thần tượng của Tiến hiện giờ là ca sỹ Anh Khoa và nghệ sỹ hài Xuân Bắc.

PHẢN HỒI BẠN ĐỌC

  Tắt Telex Vni
Người gửi:
Email:
Tiêu đề:
Mã an toàn