TIN TỨC VIỆT NAM

Tân Nhàn - Tuấn Anh quá hạnh phúc khi có bé trai

Thứ tư, ngày 23 tháng 07 năm 2008 cập nhật lúc 15:22


Có bé trai đầu lòng được gần một tháng, nhà “cặp đôi vàng” của Sao Mai 2005 tại Quảng Ninh lúc nào cũng “trống dong cờ mở”. Ông bố trẻ Tuấn Anh “ngất ngây” trong những lời chúc tụng của bạn bè…


“Mình sinh con trai đầu lòng vào ngày 4/7/2008 tại Hà Nội. Cháu nặng 3,1kg, rất đáng yêu và khoẻ mạnh” - tiếng cười khoe của “sao mai” Tân Nhàn réo rắt trong điện thoại.

Dù Tân Nhàn “bật mí” tin vui từ cuối năm ngoái, đúng thời điểm cô phát hành cùng lúc hai album Trăng khuyếtMưa xuân nhưng nghe tin cô đã sinh một bé trai kháu khỉnh nhiều người vẫn khá bất ngờ.

Giải nhất dòng nhạc dân gian của Sao Mai 2005 cho biết, cậu con trai của mình được đặt tên là Tuấn Minh, tên ở nhà là Bin. Cái tên Tuấn Minh là nhờ cả nhà suy nghĩ trong… 9 tháng trời, trước ngày Tân Nhàn sinh. Cả hai bên nội ngoại hi vọng cháu trai càng lớn càng thông minh, tuấn tú.

Sinh con hôm trước, hôm sau ra viện, Tuấn Anh đưa thẳng vợ con về Quảng Ninh. Tân Nhàn hạnh phúc chia sẻ: “Họ hàng ở Quảng Ninh ai cũng mừng cho vợ chồng mình. Những ngày đầu, nhà lúc nào cũng đông nghịt người đến thăm, chia vui. Riêng anh Tuấn Anh, cứ ngất ngây trong lời chúc tụng, cụng ly của bạn bè. Lần đầu được làm bố, anh ấy quá vui và bỡ ngỡ…”
 

Cặp đôi này đã làm đám cưới sau cuộc thi Sao Mai 2005

Không riêng gì ông xã bỡ ngỡ, Tân Nhàn cũng đôi chút lo lắng không biết chăm con thế nào cho tốt nhất, sắp tới thu xếp thời gian học tập, làm việc và chăm sóc con ra sao? Thêm một thành viên nhí, sinh hoạt và cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ cũng thay đổi khá nhiều. Thời gian đầu sau khi sinh, việc nhà khá bận rộn, Tân Nhàn cũng cảm thấy stress. Nhưng cô nói mình may mắn vì được rất nhiều người thân như bà nội, bà ngoại của bé Tuấn Minh chăm sóc.

Tuấn Anh cũng chia sẻ “áp lực” với Tân Nhàn bằng cách giúp vợ từ những việc nhỏ nhất. Từ ngày vợ sinh, tuần nào Tuấn Anh cũng từ Hà Nội “phi” về Quảng Ninh. Nam ca sĩ giải nhất dòng nhạc thính phòng Sao Mai 2005 này cũng vừa tốt nghiệp cùng đợt với giải nhất thính phòng Sao Mai 2007 - Lê Anh Dũng với số điểm tuyệt đối - 10 điểm.

“Thấy mình chỉ nghĩ đến con, anh Tuấn Anh trêu khoảng 1-2 tháng nữa, nếu có lời bayshow ngoại với giá cát-xê ngất ngưởng thì có đi không? Mình bảo: chịu thôi, thương con lắm!”, Tân Nhàn thành thật. Từ tháng thứ 7 mang bầu, cô đã từ chối tất cả các lời mời biểu diễn. Từ khi sinh bé, Tân Nhàn chỉ thích ngồi ngắm con.
 

Tân Nhàn bật mí tin vui từ cuối năm ngoái

Cặp đôi “sao mai” này cũng khẳng định, sau này Tuấn Minh lớn sẽ để con tự chọn lựa con đường nghề nghiệp của mình, chứ không ép con theo ngành nghệ thuật như bố mẹ.

Dù dành nhiều thời gian cho con nhưng cô ca sĩ có chất giọng mượt mà vẫn không bỏ qua buổi tường thuật trực tiếp nào của SMĐH 2008. Cô nhận xét: “Mặt bằng chung của 12 thí sinh năm nay sàn sàn như nhau, chưa có gương mặt nào mình thấy thật sự ấn tượng như các cuộc thi trước. Cũng chỉ thích và đánh giá cao Trần Hoàng Nghiệp, ngoài ra các gương mặt nữ đều thấp thoáng một hình bóng ca sĩ nào đó, chưa thật sự có nét riêng. Hi vọng ở những phần thi sau, họ sẽ thể hiện được bản thân một cách tốt nhất!”

Về những lời nhận xét của hội đồng nghệ thuật, Tân Nhàn có vẻ đồng tình. Cô nói rằng, khen chê thẳng thắn như thế mới đúng là sân chơi hấp dẫn. Những lời khen nghe tưởng hơi nhiều nhưng cũng nên như thế để khích lệ thí sinh. Họ còn cả tương lai, chặng đường dài trước mắt!
 

Giải nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2005 quá hạnh phúc khi được làm mẹ

Cô ca sĩ này cũng tiết lộ, khoảng 2 tháng nữa gia đình chuyển lên Hà Nội, cô mới đi diễn trở lại. Vừa mới sinh bé xong, cô ca sĩ gốc Hà Nam đã nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn. Cô bảo lâu lâu không đi hát cũng thấy nhớ nhớ sân khấu…

Ca sĩ Tân Nhàn dự tính lên kế hoạch cho album vol 4 sau 5-6 tháng nữa.

Mã an toàn
Chua có dánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Thư điện tử:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Đang tải ...

DANH SÁCH NHẠC CHỜ

PLAYLIST